Sơn siêu cao cấp ngoại thất-Jotun Jotashield Bền Màu Toàn Diện-Chất lượng được bảo chứng.

Jotun Jotashield Bền Màu Toàn Diện: Giải pháp sơn ngoại thất vượt trội cho ngôi nhà của bạn

Jotun Jotashield Bền Màu Toàn Diện là sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp mới nhất của Jotun, được ra mắt vào tháng 5/2024. Sản phẩm này hứa hẹn mang lại sự bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn, bất chấp mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Điểm nổi bật của Jotun Jotashield Bền Màu Toàn Diện:

  • Khả năng chống tia UV tối ưu: Jotashield Bền Màu Toàn Diện được ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ màu sắc của ngôi nhà lên đến 12 năm, chống phai màu do tác động của tia UV. Nhờ vậy, ngôi nhà của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp tươi mới rực rỡ theo thời gian.
  • Chống bám bụi hiệu quả: Vô hiệu hóa sự bám dính của bụi bẩn, giải phóng bề mặt tường khỏi những bụi bẩn dày đặc do khói bụi, ô nhiễm.
  • Ngăn ngừa rong rêu và nấm mốc: Jotashield Bền Màu Toàn Diện có khả năng chống thấm nước cao, ngăn ngừa sự phát triển của rong rêu và nấm mốc, bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân gây hại cho sức khỏe.
  • Màng sơn siêu mịn: Jotashield Bền Màu Toàn Diện sở hữu màng sơn siêu mịn, giúp che phủ tốt các vết nứt nhỏ trên bề mặt tường, tạo cho ngôi nhà một lớp sơn hoàn hảo và thẩm mỹ.
  • Thời gian bảo vệ lên đến 12 năm: Jotashield Bền Màu Toàn Diện được bảo hành chính hãng lên đến 12 năm, mang lại cho bạn sự an tâm về chất lượng sản phẩm.

Vượt qua hàng loạt thử nghiệm độc lập dưới thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng cực hạn, mưa nhiều và ẩm, môi trường khói bụi, Jotashield Bền Màu Toàn Diện đã chứng minh khả năng bảo vệ bền bỉ so với các sản phẩm cao cấp khác trên thị trường.

Chính vì vậy, Jotashield Bền Màu Toàn Diện đã được bình chọn là sơn ngoại thất được yêu thích nhất tại Đông Nam Á (bởi Kantar) với chất lượng được bảo chứng.

Dung tích đóng gói :

  • Thùng : 1 lít
  • Thùng : 5 lít

Độ che phủ lý thuyết : 11m2 /1 lớp

Hướng dẫn sử dụng:
Chuẩn bị bề mặt
– Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v… Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng.
Pha loãng :
– Sơn sẵn sàng sử dụng sau khi khuấy trộn. Nếu có nhu cầu pha loảng, có thể thêm tối đa 5% với nước ngọt sạch.

Hệ sơn tiêu biểu :

  • Bột trét jotun ngoại thất : 2 lớp ( màu trắng hoặc màu xám )
  • Sơn lót : 1 lớp ( lót Jotun Ultra Primer hoặc Jotashield Primer )
  • Sơn phủ : 2 lớp ( jotashield bền màu toàn diện )

Thời gian khô : Thời gian khô thường sẽ liên quan và bị ảnh hưởng bởi sự thông thoáng không khí, nhiệt độ, chiều dày sơn và số lớp sơn . Thông thường mỗi lớp sơn cách nhau 4h-2h .